Những ý tưởng thiết kế danh thiếp độc đáo

Thứ Tư, 21/10/2015, 23:45 GMT+7

danh thiếp là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại dùng phục vụ cho thông tin liên lạc, giao dịch được diễn ra hiệu quả. Đây được xem như là phần lý lịch tóm lược nhất của cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức khi muốn giới thiệu đến khách hàng, đối tác.

In nhanh danh thiếp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd  

In nhanh danh thiếp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd 

Hiện nay, danh thiếp không còn là một tấm thẻ đơn điệu, rập khuôn mà đã được thiết kế với nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng. Hãy cùng InQuangCao.com tìm hiểu những mẫu danh thiếp độc đáo này nhé!

  • Danh thiếp nổi

Khi thực hiện các đường gấp theo mẫu, bạn đã có ngay một chiếc ghế nhỏ xinh từ chiếc danh thiếp này.

Hay cùng tạo nên chiếc đàn cùng tấm danh thiếp này nhé!

  • Dạng hình 3D

Dịch vụ tư vấn hàng hóa: chiếc thùng hàng cùng hình ảnh chiếc máy bay không thể làm lẫn dịch vụ của công ty bạn với ai khác.

 

  • Mô phỏng sản phẩm, dịch vụ

Hình ảnh bức tranh trên một chiếc giá vẽ được sử dụng để đại diện cho một họa sĩ, với mọi thông tin liên hệ được in ngay ngăn ở mặt sau, hoàn toàn không làm giảm đi tính nghệ thuật của mặt trước; thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế của chính chủ nhân danh thiếp.


Hay đơn giản hơn là chiếc bảng pha màu, vật dụng đặc trưng của người họa sĩ.


Nếu công ty của bạn có liên quan đến ngành điện ảnh hay dịch vụ quay phim, tấm danh thiếp lấy cảm hứng từ các loại đạo cụ, công cụ dùng trong quay phim hoàn toàn thể hiện rõ nét sản phẩm, dịch vụ mà bạn sở hữu.


Những chiệc danh thiếp với hình dạng bánh quy, với nhiều hương vị khác nhau, đơn giản là được đặt trong các quán cà phê hay các quán bánh. Thật thu hút khi sở hữu một chiêc danh thiếp như vậy, và ngay khi cần khách hàng có thể nhấc điện thoại lên và đặt ngay món bánh yêu thích.

Hay như dịch vụ về đàn violin, tên cũng như số điện thoại liên lạc được in cách điệu lên chiếc danh thiếp hình cây đàn violin.


Cùng nhau tập yoya với các ngón tay nào!

Qua đây, có thể thấy được sức ảnh hưởng của những tấm danh thiếp được quan tâm đầu tư đúng mức. Đối với bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào thì việc giới thiệu bản thân mình với khách hàng luôn là điều cần thiết. Và nếu bạn biết kết hợp giữa tính ứng dụng và nghệ thuật thì hiệu quả mang lại sẽ rất bất ngờ đấy. Sẽ chẳng ai nở bỏ qua tấm danh thiếp này đâu, nếu ai đó không muốn lưu giữ tấm danh thiếp của bạn vì lý do công việc thì chính những ý tưởng thiết kế mới lạ không chừng sẽ giúp tấm danh thiếp này yên vị với vai trò mới, một vật trang trí. Vật trang trí này luôn mang bên mình một thông điệp, một địa chỉ liên lạc cụ thể, và sẽ được lưu giữ lâu hơn so với một danh thiếp bình thường - vậy là nhiệm vụ của một chiếc danh thiếp đã được hoàn thành. 

Đơn vị in ấn danh thiếp chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Nếu bạn đã nhàm chán với những mẫu thiết kế danh thiếp thông thường, nơi chỉ có tên tuổi, địa chỉ, chức vụ, logo công ty trên một phông nền đơn điệu. Đã đến lúc bạn thay đổi điều đó, hãy đến với InQuangCao.com để nhận được những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo với chất lượng in luôn được đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẵn sàng đưa ra những mẫu danh thiếp theo yêu cầu, sở thích, đáp ứng từ những điều chi tiết nhất mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hệ thống máy móc luôn được đầu tư, nâng cấp đảm bảo cho ra những sản phẩm in với màu sắc trung thực, độ sắc nét cao. Vì chúng tôi hiểu rõ, chỉ với những thiết bị tiên tiến nhất mới đem lại sự hài lòng cho về chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

Qua quảng thời gian 8 năm hoạt động trong ngành, cùng sự hợp tác với hàng ngàng khách hàng, chúng tôi tự tin mang đưa ra những tư vấn hợp lý từ những kinh nghiệm quý báu của mình.

Đồng thời, việc tự mình sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đầu vào nguyên vật liệu chất lượng, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng một mức giá cạnh tranh nhất, đặc biệt với số lượng in lớn sẽ có mức chiết khấu ưu đãi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn thường trực trong giờ hành chỉnh để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Với những kỹ năng giao tiếp thuần thục, hiểu rõ về sản phẩm, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tự tin mang đến những câu trả lời thỏa đáng nhất.

Xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Lựa chọn mua sắm

Xem thêm: Blog và cuộc sống

Tags: thiết kế in danh thiếp, thiết kế in danh thiếp giá rẻ, thiết kế in danh thiếp chất lượng, thiết kế in danh thiếp uy tính, thiết kế inh danh thiếp ở HCM, thiết kế in ấn, thiết kế in danh thiếp giá rẻ ơ HCM, thiết kế in danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / Thiết kế in danh thiếp
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: thiết kế in danh thiếp, thiết kế in danh thiếp giá rẻ, thiết kế in danh thiếp chất lượng, thiết kế in danh thiếp uy tính, thiết kế inh danh thiếp ở HCM, thiết kế in ấn, thiết kế in danh thiếp giá rẻ ơ HCM, thiết kế in danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / Thiết kế in danh thiếp