In danh thiếp nhựa trong suốt cho hiệu ứng độc đáo

Thứ Năm, 13/10/2016, 10:18 GMT+7

Thể hiện phong cách độc đáo của riêng mình với sản phẩm in danh thiếp nhựa trong suốt là cách mà nhiều đơn vị kinh doanh, nhất là các cửa hàng, dịch vụ sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

In name card nhựa trong suốt cho hiệu ứng độc đáo

In danh thiếp nhựa trong suốt độc đáo với thiết kế, in ấn và gia công tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Với đặc điểm dễ nhận thấy nhất là chất liệu trong suốt từ nhựa PVC dễ dàng gây ấn tương với người nhận. Kết hợp cùng mã Qr Code được tích hợp cùng in thẻ nhựa trong suốt, bạn không cần phải lo lắng về việc truyền tải chính xác thông tin đến người nhận.

In danh thiếp nhựa trong suốt – đặc điểm nhận dạng

danh thiếp trong suốt có kích thước khoảng 86 x 54mm, với độ dày tùy chọn 0.3mm hoặc 0.5mm hoặc 0.76mm, mang đến ba độ dày theo từng yêu cầu của khách hàng.

Được in ấn với hệ màu chuyên cho in là CMYK, thể hiện trọn vẹn hình ảnh từ bản thiết kế, đảm bảo được màu sắc cũng như hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn những đặc điểm tiêu biểu nhất để in ấn hoa văn trên danh thiếp nhựa trong suốt như logo, slogan, tên công ty,…

Gia công cho in danh thiếp trong suốt

Bảo vệ bề mặt thẻ danh thiếp với hai lựa chọn cán màng bóng hoặc màng mờ, màng bóng cho hiệu ứng hoàn toàn trong suốt trong khi màng mờ cho hình ảnh mờ ảo hơn.

Ngoài gia công bảo vệ cho danh thiếp, còn nhiều loại hình gia công để hoàn thiện sản phẩm và làm đẹp sản phẩm như mạ nhủ màu, thường là vàng, bạc hoặc màu theo yêu cầu của người dùng.

Kết hợp sử dụng Qr Code cho danh thiếp trong suốt

Nếu như danh thiếp trong suốt thể hiện hình ảnh độc đáo, mang phong cách riêng của từng cá nhân, thương hiệu, tập trung nhiều vào hiệu ứng hình ảnh, nhiều khách hàng có thể thắc mắc liệu danh thiếp trong suốt có truyền tải đầy đủ thông tin của một chiếc danh thiếp thông thường hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn đảm bảo thông tin với ứng dụng từ mã Qr Code,  mọi thông tin cần thiết được mã hóa trong hệ mã hiện đại này. Sử dụng tính năng scan trên smartphone là thông tin được trực tiếp cập nhật vào danh bạ điện thoại của người nhận.

Đặt in danh thiếp trong suốt kết hơp mã Qr Code tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Để thực hiện được một chiếc danh thiếp bằng nhựa, trước nhất bạn cần gửi yêu cầu in ấn và thông tin cần in ấn, bảng thiết kế đến cho chúng tôi. Gửi nhanh yêu cầu in ấn đến email innhanh@inkythuatso.com để nhận được giải đáp và báo giá nhanh chóng từ chúng tôi.

Với máy in hiện đại cùng công nghệ in kỹ thuật số mới nhất, chúng tôi - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến dịch vụ thiết kế và in danh thiếp bằng nhựa nhanh trên toàn địa bàn Tp.HCM. Nhanh chóng liên hệ và nhận được sự tư vấn hữu ích nhất từ chúng tôi.

 

Xem thêm: Blog mua sắm

Xem thêm: Tạp chí mẹo vặt

Tags: thiết kế in danh thiếp, thiết kế in danh thiếp giá rẻ, thiết kế in danh thiếp chất lượng, thiết kế in danh thiếp uy tính, thiết kế inh danh thiếp ở HCM, thiết kế in ấn, thiết kế in danh thiếp giá rẻ ơ HCM, thiết kế in danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / Thiết kế in danh thiếp
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: thiết kế in danh thiếp, thiết kế in danh thiếp giá rẻ, thiết kế in danh thiếp chất lượng, thiết kế in danh thiếp uy tính, thiết kế inh danh thiếp ở HCM, thiết kế in ấn, thiết kế in danh thiếp giá rẻ ơ HCM, thiết kế in danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / Thiết kế in danh thiếp