10 cách thiết kế danh thiếp

Thứ Năm, 13/10/2016, 10:17 GMT+7

 10 cách thiết kế danh thiếp

1. Sử dụng cả hai mặt khi in card visit – bạn sẽ tăng gấp đôi cơ hội để quảng cáo với khách hàng mà chỉ mất thêm rất ít tiền. Hãy ghi trên mặt sau cardvisit

* Danh sách các dịch vụ của bạn
* Những lời bình luận tốt của khách hàng về bạn
* Một cái gì đó hữu ích – như lịch hoặc thông tin gì đó
* Tiểu sử của bạn

2. Thông tin:

Hãy chắc chắn rằng danh thiếp nói điều gì đó về bạn. Có rất nhiều cardvisit rất tồi, vì sao bởi vì một vài người bắt đầu khởi sự kinh doanh và việc có 1 danh thiếp là 1 công việc gạch đầu dòng của họ trong danh sách công việc bắt đầu. Nhưng đừng nên làm như vậy, nên suy nghĩ khi đặt cái gì vào đó. Hãy làm cho nó trở nên, sáng tạo, đồng nhất, và thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh của bạn

3. Đơn giản Làm cho các thông tin quan trọng dễ dàng nhìn thấy. Đừng để số điện thoại khó nhìn, hãy làm cho nó nổi bật.

4.Đánh giá:

Điều này nghe như có vẻ bình thường, bạn hãy lấy thử vài chiếc danh thiếp ở các cửa hàng và xem người ta
thường ghi thông tin gì trên đó và bạn có thể thể hiện

– Tên cửa hàng của bạn
– Các chi nhánh
– Hình ảnh
– Thông tin doanh nghiệp

5. Nhấn mạnh những lợi ích của việc kinh doanh trong danh thiếp .

Cho dù đó là trong một dòng tag theo tên doanh nghiệp của bạn hoặc trong một danh sách, chắc chắn rằng bạn nói với khách hàng tiềm năng những gì họ sẽ nhận được từ hoạt động danh thiếp kinh doanh với bạn.

* Tính năng = phẩm chất của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
* Lợi ích = những gì các tính năng đó có nghĩa là khách hàng của bạn

6. Hãy ghi đầy đủ thông tin liên lạc trong danh thiếp

7. Khẩu hiệu của cty bạn và bạn nên phóng nó to lên trên danh thiếp của bạn.

Đó là những gì làm cho bạn & đối thủ cạnh tranh khác nhau. Cho dù đó là giá cả, sản phẩm, vị trí, tính cách của bạn, hay cái gì khác, cần có một cái gì đó thật sự khác biệt mà làm cho bạn nổi bật.

8. Logo trên danh thiếp.

Tất cả các hệ thống tài liệu doanh nghiệp của bạn nên thiết lập một hình ảnh đồng nhất để dễ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp, do đó hãy chắc chắn rằng danh thiếp của bạn phù hợp với sự đồng nhất của hệ thống nhận dạng thương hiệu của công ty. Với một hình ảnh công ty đồng nhất làm cho danh thiếp dễ dàng hơn để tạo ấn tượng.

9. Làm điều gì đó khác biệt .

Sử dụng một danh thiếp có hình ảnh. Hoặc một card điện thoại. Hoặc một danh thiếp có hình dạng như một chiếc bút chì hoặc chìa khóa một hoặc một máy tính bỏ túi, cái này hay gọi là tạo hình dáng cho danh thiếp . Bạn muốn mọi người chú ý và nhớ đến bạn. Hãy thử một cái gì đó mới!

10. Hãy gửi cardvisit cho mọi người! Hãy thử điều này hãy gửi cho – giao dịch viên, thủ quỹ, các máy chủ. Bạn sẽ ngạc nhiên xem bao nhiêu người có thể nhận được! . Để lại chúng trên các bảng thông báo ở quán cà phê và giặt tự động. Để chúng ở khắp mọi nơi!

>> Quảng cáo với tờ rơi

50 thiếp kế danh thiếp sáng tạo đến khó tin

Namecard (Danh thiếp) là nguồn sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế. Những thông tin cá nhân nhỏ này có thể gây ần tượng đầu tiên đến những khách hàng tiềm năng và rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả một số tiền lớn để chắc chắn danh thiếp của họ có giá trị lâu dài.Tôi đã thu thập được hơn 50 mẫu thiết kế danh thiếp và không theo bất kỳ gu thẩm mỹ nào nhưng chúng thật sự rất ấn tượng. Một số trông có hình 3D, một số có thể phát sáng trong bóng tối hoặc có thể dùng trong một thời gian khá lâu. Chắc chắn tất cả sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong việc tạo ra các danh thiếp tuyệt vời.

Dạng 3D và bìa cứng Các mẫu thiết kế dưới đây được chia theo nhiều loại. Đầu tiên là 3D và bìa cứng có lẽ là ấn tượng nhất. Những nhà thiết kế đã không hài lòng với những ý tưởng không có chiều sâu của họ, họ phải thoát khỏi những ý tưởng đó đề thiết kế những chiếc danh thiếp thật sự ấn tượng.

Bracket

Thiết kế bên ngoài hoàn toàn không có bất kỳ thông tin gì. Chỉ khi bạn nén chiếc thẻ, bạn sẽ nhìn thấy các thông tin bên trong.

NinjaBTL

Nó không dễ gấp nhưng kết quả chắc chắc là rất tuyệt với. Bạn không thể ném một cái danh thiếp Ninja như thế.

Antonios

Lúc đầu, tôi nghĩ danh thiếp dạng gấp có vẻ thiết thực và rất phù hợp với tôi. Sau đó tôi lại nhận ra rằng nó giống với thiết kế menu của nhà hàng. Đó là một cách rất thông minh.
We Are Designers

Có rất nhiều thiết kế lấy cảm hứng từ khối hình lập phương. Đây là dạng khá phổ biến vá gây ấn tượng mạnh.

Easel Business Card

Thật tuyệt vời. Tôi chắc chắn đã rất khó để suy nghĩ ra cách biến tấm danh thiếp trông như một giá vẽ thật sự.

Art Unltd.

Tôi không chắc đây là hình dạng gì, nhưng chắc chắn nó là duy nhất.

Cubist

Giống như ý tưởng hình khối ở trên Hall Engineering Đối với loại này, khi gấp lại nó sẽ đứng được, và có nút đóng như hướng dẫn trên logo của công ty. Rất phù hợp với công ty về kỹ thuật.

Stubborn Business Card

Tôi thích ý tưởng danh thiếp có thể đứng được. Chắc chắn là nó không phù hợp khi để trong ví nhưng nó làm cuộc trò chuyện trở nên tuyệt vời hơn khi để trên bàn máy tính.

Metal Pop Up Card

Đây là một trong những thiết kế yêu thích của tôi. Nó không thật sự rẻ nhưng đó là một thiết kế danh thiếp sang trọng!

Paper Plane

Môt thiết kế tuyệt vời.

Tôi chắc rằng mọi người không thể chờ để ném nó đi nếu nó thật sự bay được. Tôi hy vọng là được.

Sergii Bogulavkyi

Có nhiều hình khối hơn. Nó làm bạn phải suy nghĩ nhiều hơn một chút. Chú ý cách gắn những cạnh của chiếc hộp.

Tam Cargo

Đây là khối lập phương đẹp nhất và cuối cùng của danh sách. Ban đầu nó như một tấm giấy và biến thành chiếc hộp, nó gây ấn tượng hơn rất nhiều mẫu có 3 đường gấp.
Greeting Card

Loại thiệp chúc mừng kết hợp với danh thiếp. Một lần nữa chúng ta thấy ý tưởng có thể làm cho bạn thích thú khi dùng để trang trí bàn máy tính và cũng rất thú vị. Bao xung quanh Loại danh thiếp tiếp theo là thiết kế mà khi ghép hai danh thiếp với nhau sẽ cho thấy một bức hình. Đôi khi thiết kế có nhiều mảnh ghép và nếu bạn làm mất, bạn sẽ không nhìn thấy được hình. Tôi nghĩ rằng những nổ lực này đôi khi không được đáp lại. Hầu hết mọi người đều đưa cho người khác một danh thiếp, và bạn là người duy nhất ghép 2 danh thiếp với nhau. Tuy nhiên tôi có thể thấy mọi người rất hứng thú với ý tưởng sau những tấm danh thiếp.

Tags: In danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp, in ấn danh thiếp, dịch vụ in kỹ thuật số
InDanhThiep.vn / Thiết kế in danh thiếp
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 80/80