In nhanh danh thiếp doanh nhân tại Tp.HCM

Thứ Tư, 21/10/2015, 23:40 GMT+7

Một danh thiếp đẹp thể hiện sự sang trọng đẳng cấp mang đúng doanh nhân là mong muốn của nhiều người. Trong giới kinh doanh, danh thiếp là một công cụ kinh doanh quan trọng, nó gây ấn tượng đầu tiên thể hiện sự chuyên nghiệp và úy tín nhất định của doanh nhân.

In ấn nhanh name card thực hiên tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In ấn nhanh danh thiếp thực hiên tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Với nhiều mẫu thiết kế in danh thiếp doanh nhân đẹp mắt thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng và lịch lãm hãy để Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số giúp bạn làm điều này.

Tầm quan trọng của danh thiếp trong kinh doanh

Là yếu tố quan trọng trong giao tiếp hiện đại, quyết định một phần hiệu quả công việc. Không chỉ trong giới kinh doanh nói chung và doanh nhân nói riêng thì danh thiếp đóng vai trò như một tập hồ sơ, một  bản lý lịch trích ngang.

Với giới doanh nhân khi bạn trao chiếc danh thiếp nghĩa là bạn muốn cho đối tác, khách hàng biết họ là ai, đang làm gì, ở đâu và làm sao để liên lạc với họ một cách nhanh và thuận tiện nhất

Và nếu bạn là một doanh nhân , trước khi bắt đầu công việc kinh doanh thì việc đầu tiên bạn nên làm là cần có ngay một chiếc danh thiếp.

danh thiếp doanh nhân cần có những gì?

Bạn là ai? Công ty của bạn làm về lĩnh vực gì? Bạn làm việc gì trong đó? Và làm thế nào để liên lạc với bạn một cách nhanh nhất. Một chiếc danh thiếp không thể thiếu những thông tin sau:

 • Tên công ty
 • Logo và slogan công ty
 • Họ và tên
 • Chức danh
 • Số điện thoại và email liên hệ

Đây là những thông tin cần phải có trên bất cứ danh thiếp nào.

Tuy nhiên vì bạn là doanh nhân nên chiếc danh thiếp của bạn cần có sự khác biệt card để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng lịch lãm. Là cánh cổng, là bộ mặt PR của mỗi doanh nhân, chỉ có vài giây để khách hàng và đối tác chú ý đến nó. Trong môi trường kinh doanh, tấm danh thiếp tốt phải toát lên sự chuyên nghiệp và lịch sự.

In danh thiếp doanh nhân Một chiếc danh thiếp sang trọng, đơn giản tạo phong cách sang trọng, lịch lãm nhưng ấn tượng, sáng tạo và bắt mắt hiện nay đang trở thành trào lưu mới được nhiều các doanh nhân thành đạt sử dụng.

Giống như một profile thu nhỏ cách sắp sếp về bố cục, màu sắc trên đó đó sẽ gây ấn tượng với người nhận giúp bạn có những cơ hội kinh doanh lớn như bạn có thể in hình ảnh của mình hoặc hình ảnh loại hình công ty minh đang hoạt động nên trên chiếc danh thiếp  hoặc  cũng có thể đưa vị trí công việc của bạn nên đầu tiên.

Chất liệu in danh thiếp doanh nhân

Yếu tố này cũng rất quan trọng, bạn nên sử dụng loại giấy in tốt nhất: cứng, sáng, trơn, ít bị cong… sẽ làm chất lượng danh thiếp của bạn tốt hơn, bảo quản dễ dàng hơn và nó cũng thể hiện vị trí xã hội của bạn trong xã hội và cho dù bạn có thích nó hay không thì ngoài phần thiết kế thì lựa chọn giấy để cũng sẽ nói lên một phần về thương hiệu của bạn.

Với chất liệu giấy rẻ, mỏng có thể tạo ấn tượng không tốt cho ban đầu nhưng nếu danh thiếp của bạn được làm từ loại giấy cao cấp với mẫu thiết kế độc đáo, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay quảng bá thương hiệu của mình.

Chất liệu để danh thiếp gồm có nhiều loại nhưng thông dụng và phổ biến nhất là giấy Coucher định lượng 300grm, để tránh thấm nước người ta sẽ cán mờ một lớp màng nilon mỏng lên mặt của danh thiếp, phù hợp cho in offset và in lụa.

Bạn muốn chất liệu độc đáo mới lạ thì trên gỗ, trên thẻ nhựa hay trên các giấy mỹ thuật cao cấp… trông sang trọng.

Danh thiếp thường được in trên giấy, có kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 cm. Tuy nhiên, cũng có một số người chọn kích thước khác như 5,0 × 9,0 cm hay 11 × 9 cm gập đôi, tất nhiên, dù kích thước thế nào cũng phải đảm bảo yếu tố gọn nhẹ của danh thiếp.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số  – nhận in visit card doanh nhân

Hiểu được tầm quan trọng của chiếc danh thiếp trong giao tiếp chính vì thế công ty in kỹ thuật số đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh, thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.Luôn đồng hành cùng với doanh nhân mọi lúc, mọi nơi.

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - các nhân viên thiết kế của chúng tôi khi thiết kế danh thiếp doanh nhân thường tâp trung vào 5 yếu tố:

 • Màu sắc
 • Phông chữ
 • Cách thức trình bày thông tin
 • Kiểu dáng, kích thước
 • Loại giấy để in

Đến với chúng tôi, bạn được lựa chọn nhiều mẫu thiết kế danh thiếp hiện đại, đẹp dành cho doanh nhân với chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Khi đăng ký dịch vụ thiết kế, in danh thiếp doanh nhân khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh
 • Tư vấn về chất liệu in danh thiếp
 • Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo
 • Được in và test thử
 • Đáp ứng thời gian yêu cầu
 • Giá thành tốt nhất
 • Chất lượng thiết kế và in đẹp
 • Chi phí thấp
 • Báo giá nhanh chóng
 • Thiết kế ấn tượng, độc nhất
 • Nhân viên giao hàng thân thiện, rành đường, giao hàng nhanh chóng.

Hãy đến Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để được tư vấn thiết kế mẫu danh thiếp đẹp và in ấn màu sắc sẽ không bị nhòe, lem ngay cả khi bạn ngâm tấm name danh thiếp nhiều ngày liền trong nước mà vẫn không lem hay rách.

Trong vòng 24 giờ, hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để trao đổi về nhu cầu in ấn cũng như mức báo giá nhanh nhất của chúng tôi.

Xem thêm: Cùng mua hàng hóa

Xem thêm: Mua sắm thông thái

Tags: in nhanh danh thiếp, in nhanh danh thiếp giá rẻ, inh nhanh danh thiếp chất lượng, in nhanh danh thiếp uy tính, inh nhanh danh thiếp ở HCM, in ấn, inh danh thiếp, in nhanh danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / In nhanh danh thiếp
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: in nhanh danh thiếp, in nhanh danh thiếp giá rẻ, inh nhanh danh thiếp chất lượng, in nhanh danh thiếp uy tính, inh nhanh danh thiếp ở HCM, in ấn, inh danh thiếp, in nhanh danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / In nhanh danh thiếp