Danh thiếp với phông trắng nổi bật logo và thương hiệu – xu hướng đơn giản nhưng hiệu quả

Thứ Năm, 13/10/2016, 10:18 GMT+7

Danh thiếp đã là loại vật phẩm hỗ trợ việc kinh doanh không thể thay thế hiện nay, nhu cầu in ấn danh thiếp luôn luôn cao, nhưng chỉ một số đơn vị in ấn hàng đầu mới thực hiện được thành phẩm in danh thiếp đẹp, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

> In nhanh danh thiếp

http://indanhthiep.vn/img/uploads/danh_thiep_voi_phong_trang_noi_bat_logo_va_thuong_hieu_xu_huong_don_gian_nhung_hieu_qua20150716103033.jpg

Loạt sản phẩm danh thiếp thực hiện trên nền trắng được in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

danh thiếp có thể được thực hiện với nhiều phong cách khác nhau, có thể cầu kỳ với nhiều lớp màu sắc phối với nhau hoặc cũng có thể đơn giản hơn với nền trắng. Loại danh thiếp sử dụng màu đơn sắc như trắng làm nền thường tập trung nhiều làm nổi bật logo cũng như thông tin trên đó, đồng thời chất liệu giấy được đặc biệt lựa chọn kỹ càng hơn.

danh thiếp với kích thước in ấn phổ biến

danh thiếp thường được thực hiện với một hệ số kích thước chuẩn để khi đối tác của ban nhận được, họ sẽ bỏ vừa vào hộp đựng danh thiếp của họ. Điều này tuy nhỏ nhưng lại thể hiện được sự chuyên nghiệp trong tác phong kinh doanh. Một số kích thước chuẩn thường dùng như:

  • 5 x 9 cm
  • 5,5 x 9 cm
  • 4 x 8,5 cm
  • 4,5 x 8,5 cm

Hãy đảm bảo là bạn lựa chọn kích thước phù hợp nhất, có thể tùy từng ngành cũng như lượng thông tin hình ảnh trình bày trên đó mà bạn lựa chọn kích thước danh thiếp đúng.

danh thiếp – chất liệu in ấn là một điều quan trọng cần được lựa chọn kỹ càng

Bởi danh thiếp được gửi trực tiếp bằng cách trao tay đến đối tác, do đó, ngay khi cầm tấm danh thiếp của bạn, việc đầu tiên mà đối tác nhận biết chưa phải là thông tin trên đó mà là chất liệu giấy in.

Có thể không phải ai cũng biết rõ từng loại giấy in là như thế nào hay tên gọi của chúng ra sao, tuy nhiên cảm nhận lần đầu tiên khi cầm một chiếc danh thiếp chuyên nghiệp là thông qua chất liệu giấy cũng như trọng lượng của tấm danh thiếp.

Trọng lượng danh thiếp càng nhẹ cho thấy chất liệu càng chất lượng, bởi loại giấy này không chứa nhiều tạp chất. Điều này thể hiện sự tinh tế và chuyên nghiệp trong việc thực hiện danh thiếp, bởi đây không chỉ là một vật phẩm trình bày thông tin ngắn gọn mà còn được xem như là một phần bộ mặt của công ty,

Lựa chọn đúng chất liệu cho danh thiếp không hề đơn giản nếu như bạn không chuyên về các loại giấy, hãy để việc này cho chúng tôi, bạn nên gọi điện nhờ tư vấn nhanh theo hotline 09 09 09 96 69 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được xem từng mẫu chất liệu danh thiếp.

Thực hiện in danh thiếp chất lương tại Tp.HCM với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Bạn cần một chiếc danh thiếp đẹp, hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số và nhận được dịch vụ in ấn danh thiếp chất lượng nhất. Với mức giá cạnh tranh, luôn theo sát giá vật liệu in trên thị trường, chúng tôi đem đến một dịch vụ in ấn danh thiếp thương mại chuyên nghiệp và linh hoạt nhất.

Sản phẩm danh thiếp của ban được thực hiện với công nghệ in offset dù bạn in nhiều hộp danh thiếp hay chỉ một hộp đều được chúng tôi đáp ứng thực hiện. Với ịn offset từng tấm danh thiếp của bạn được thực hiện với chất lượng đồng đều nhất.

Hãy bắt đầu ngay với việc liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số ngay khi bạn có nhu cầu in danh thiếp, mọi thông tin vui lòng liên hệ về.

Xem thêm: Chuyên trang mua sắm

Xem thêm: Mẹo vặt cần biết

Tags: thiết kế in danh thiếp, thiết kế in danh thiếp giá rẻ, thiết kế in danh thiếp chất lượng, thiết kế in danh thiếp uy tính, thiết kế inh danh thiếp ở HCM, thiết kế in ấn, thiết kế in danh thiếp giá rẻ ơ HCM, thiết kế in danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / Thiết kế in danh thiếp
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: thiết kế in danh thiếp, thiết kế in danh thiếp giá rẻ, thiết kế in danh thiếp chất lượng, thiết kế in danh thiếp uy tính, thiết kế inh danh thiếp ở HCM, thiết kế in ấn, thiết kế in danh thiếp giá rẻ ơ HCM, thiết kế in danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / Thiết kế in danh thiếp