In nhanh danh thiếp giá rẻ, in nhanh danh thiếp nhanh, chất lượng tại Tp.HCM

Thứ Tư, 21/10/2015, 23:36 GMT+7

In nhanh danh thiếp là vật dụng được giới doanh nhân,kinh doanh… thường xuyên sử dụng. Một cuộc gặp mặt khách hàng bạn gửi cho họ một tấm danh thiếp để giới thiệu bản thân, thể hiện sự chuyên nghiệp. Một cuộc gặp gỡ với người chưa quen biết nhưng cùng ngành nghề và có nhu cầu hợp tác bạn cũng có thể gửi cho họ tấm nhanh danh thiếp để giữ thông tin contact. In nhanh danh thiếp giá rẻ là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In name card giá rẻ, in nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In nhanh danh thiếp giá rẻ, in nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In nhanh danh thiếp giá rẻ sử dụng hiệu quả trong hoạt động giao tiếp

Trong hoạt động giao tiếp hàng ngày hiện nay thì nhanh danh thiếp giữ vai trò khá quan trọng. Đặc biệt là trong guồng quay của công việc, của thời gian ít ỏi không thể ngồi lâu để liệt kê thông tin về bản thân mình cho đối phương ghi lại. Chính những lúc này nhanh danh thiếp sẽ phát huy tác dụng.

Nhiều người thường nghĩ nhanh danh thiếp chỉ đơn giản là một tấm giấy nhỏ chứa đựng thông tin của một cá nhân hay 1 doanh nghiệp, công ty, một đơn vị nào đó. Trên thực tế công dụng của nó lại nhiều hơn bạn nghĩ. Trong xã hội hiện đại thì những mối quan hệ công việc, bạn bè và đối tác của con người ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn một phần cũng nhờ sản phẩm in nhanh danh thiếp giá rẻ.

Hãy thử tưởng tượng bạn đến gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có phần giới thiệu: Bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu... Lúc này, tấm nhanh danh thiếp gần như là cứu cánh giúp bạn vượt qua khâu thủ tục khó khăn này một cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng.

In nhanh nhanh danh thiếp trên máy in offset số lượng lớn, máy in kỹ thuật số số lượng ít

Nhu cầu in nhanh danh thiếp là không hề giống nhau, đặc biệt là giữa cá nhân và một tổ chức. Nếu như cá nhân ưa chuộng in nhanh danh thiếp giá rẻ số lượng từ 2 – 3 hộp hoặc từ 1 – 2 hộp thì công ty, doanh nghiệp lại in với số lượng lớn.

Nếu như sử dụng cá nhân sẽ hạn hẹp hơn về đối tượng được trao tấm nhanh danh thiếp thì với công ty, doanh nghiệp có thể gửi đến bất kỳ khách hàng nào hoặc mỗi nhân viên sẽ giữ một số lượng nhanh danh thiếp và trong quá trình gặp đối tác sẽ gửi đến họ.

Do đó, mỗi số lượng sẽ có mỗi loại hình in ấn riêng để đảm bảo về thời gian cũng như chi phí. Có 2 loại hình in ấn chính là in kỹ thuật số, in offset.

In kỹ thuật số là loại hình in số lượng ít còn in offset là in số lượng lớn. Bạn không thể in số lượng ít trên máy in offset bởi giá thành sẽ rất là cao. Ngược lại, bạn cũng không thể in số lượng lớn trên máy in kỹ thuật số bởi thời gian in ấn có thể kéo dài đến hàng tuần chưa kể gia công.

In nhanh danh thiếp trên chất liệu nào?

Tùy thuộc vào nhu càu sử dụng nhanh danh thiếp và đối tượng sử dụng mà chúng tôi chia chất liệu in nhanh nhanh danh thiếp giá rẻ thành 3 loại sau đây:

Chất liệu bình dân: Loại chất liệu này có thể kể đến giấy Bristol, giấy Coucher… Chất lượng giấy in khá tốt, giá thành in ấn rẻ, đáp ứng được yêu cầu không quá cao hay cầu kỳ về tấm danh thiếp.

Chất liệu cao cấp: Có thể kể đến chính là chất liệu thẻ nhựa. Cứng cáp, chất lượng in ấn tốt và cầu kỳ, không thấm nước sẽ tạo được ấn tượng về sự sang trọng. Loại chất liệu này thường được giới doanh nhân, người kinh doanh sử dụng nhiều.

Chất liệu nghệ thuật: Chính là giấy mỹ thuật, hay còn được gọi là giấy art. Loại giấy này rất đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn. Loại chất liệu này thích hợp cho những người ưa sự phá cách, yêu nghệ thuật, thích tạo nên sự độc đáo.

Tham khảo thêm về dịch vụ in nhanh nhanh danh thiếp của chúng tôi tại http://innamecard.net.

Bên cạnh đó, dịch vụ in PP, in hiflex cũng hỗ trợ cho bạn khi có bất cứ yêu cầu in ấn nào:

>> http://inpp.com.vn/tags/menu.html

>> http://inhiflex.com/tags/thuc-don.html


Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp các dịch vụ in nhanh danh thiếp giá rẻ nhanh chóng nhất tại TP.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng. Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.

 Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in … với một mức giá phù hợp nhất giúp cho chi phí in ấn được tiết kiệm đáng kể.

Liên hệ in nhanh nhanh danh thiếp với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Xem thêm: Mẹo hay chọn lọc

Xem thêm: Cẩm nang nghề nghiệp

Tags: in nhanh danh thiếp, in nhanh danh thiếp giá rẻ, inh nhanh danh thiếp chất lượng, in nhanh danh thiếp uy tính, inh nhanh danh thiếp ở HCM, in ấn, inh danh thiếp, in nhanh danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / In nhanh danh thiếp
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: in nhanh danh thiếp, in nhanh danh thiếp giá rẻ, inh nhanh danh thiếp chất lượng, in nhanh danh thiếp uy tính, inh nhanh danh thiếp ở HCM, in ấn, inh danh thiếp, in nhanh danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / In nhanh danh thiếp