In nhanh danh thiếp nhanh - Danh thiếp giúp gì cho việc kinh doanh, không dùng nó có được không?

Thứ Tư, 21/10/2015, 23:37 GMT+7

Danh thiếp là một trong những chọn lựa mà bạn có thể sử dụng khi muốn gửi thông tin của mình đến người khác. Đăc biệt là trong làm ăn kinh doanh, có thể bạn cần đến một tấm danh thiếp đặc biệt hơn, chuyên cho giao tiếp với khách hàng.

Name card có tầm quan trọng trong kinh doanh, được thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

nhanh danh thiếp có tầm quan trọng trong kinh doanh, được thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thực hiện in nhanh danh thiếp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Điểm khác biệt chủ yếu ở đây chính là chất lượng của danh thiếp kinh doanh cao hơn danh thiếp thông thường. Ngay từ chất liệu in ấn, mực in đến phương pháp in và đặc biệt là gia công sau in ấn; do đó, chi phí để thực hiện một tấm danh thiếp chuyên dụng cho kinh doanh luôn đắt hơn một tấm danh thiếp thông thường.

Chi phí tăng thêm này có thể là quyết định khó khăn của một vài doanh nghiệp nhỏ nhưng lại là cách khôn ngoan để khẳng định thương hiệu và tên tuổi của những ông lớn trong lĩnh vực kinh doanh ngày nay.

Cần đến danh thiếp kinh doanh để được gì?

Lý do đầu tiên để sử dụng danh thiếp chình là vì đây là con đường nhanh chóng đến được tay khách hàng,

Thông thường, danh thiếp là vật dụng thông dụng và phù hợp với môi trường văn phòng. Tuy có kích thước gần với thẻ nhựa nhưng lại nhẹ hơn, dễ dàng trao tay và sử dụng số lượng nhiều cũng không tốn nhiều chi phí so với thẻ nhựa.

Nếu quan sát không gian văn phòng, luôn có tủ hoặc ngăn kéo cho từng nhân viên hoặc bàn riêng cho người quản lý, danh thiếp có thể dễ dàng lưu trữ ở những nơi này mà không làm mất diện tích, dễ dàng lưu trữ trong những hộp đựng chuyên dùng cho danh thiếp, sắp xếp theo ngày hoặc theo tên.

Danh thiếp đối với đối tác làm ăn

Trong thế giới kinh doanh, mọi người thường trao đổi danh thiếp với nhau, theo thông thường, người nhận sẽ lướt qua danh thiếp trước khi cất vào túi hoặc hộp lưu giữ. Nếu tấm danh thiếp của bạn không có gì đặc biệt, nhắc nhở người nhận xem lại thì rất có thể nó sẽ bị lãng quên.

Danh thiếp đối với khách hàng

Xác định nhóm đối tượng khách hàng chính của bạn là ai, tập trung việc thiết kế và in ấn phù hợp với đối tượng khách hàng này. Thật tốt nếu danh thiếp của bạn nhận được sự hưởng ứng và lưu trữ từ khách hàng, vị trí trên cánh cửa tủ lạnh, một ngăn nhỏ trong nhà bếp đối với các đơn vị nhà hàng, quán ăn chính là điều bạn cần đạt được.

Chất liệu in

  • Giấy Couche Matt: có cán màng bóng, màng mờ một lớp màng mỏng lên hai mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước
  • Giấy Bristol: Giấy Bristol là loại giấy thường có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp
  • Giấy mỹ thuật: dùng cho các loại danh thiếp cao cấp, danh thiếp “độc”  tạo sự khác biệt. Do sự đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân, sọc dọc, sọc ngang, gân lượn sóng,… nên luôn mang đến những trải nghiệm sử dụng mới. Thường với giấy có vân sần thì không sử dụng phương pháp in offset, không cán màng mà chỉ in được màu pha
  • Giấy Duplex: Có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi, phù hợp với sản phẩm danh thiếp cần độ cứng cáp, vì định lượng giấy thường trên 300g/m2.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ trọn gói, thiết kế và in ấn danh thiếp chất lượng ở Tp.HCM

Bạn hiện đang có nhu cầu in ấn danh thiếp cho nhân viên của mình, đặc biệt là cho nhân viên kinh doanh, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất.

Để tham khảo thêm về mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ cho bạn.

Xem thêm: Công sở

Xem thêm: Cần biết

Tags: in nhanh danh thiếp, in nhanh danh thiếp giá rẻ, inh nhanh danh thiếp chất lượng, in nhanh danh thiếp uy tính, inh nhanh danh thiếp ở HCM, in ấn, inh danh thiếp, in nhanh danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / In nhanh danh thiếp
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: in nhanh danh thiếp, in nhanh danh thiếp giá rẻ, inh nhanh danh thiếp chất lượng, in nhanh danh thiếp uy tính, inh nhanh danh thiếp ở HCM, in ấn, inh danh thiếp, in nhanh danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / In nhanh danh thiếp