In danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp và cán mờ 2 mặt tại In Kỹ Thuật Số

Thứ Tư, 21/10/2015, 23:42 GMT+7

Bạn có thể in danh thiếp giá rẻ với bất kỳ số lượng nào, bất kỳ chất liệu nào cùng hình thức gia công nào tùy ý tại In Kỹ Thuật Số. Tại đây chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi khi bạn có yêu cầu.

In name card giá rẻ, tùy chọn số lượng, cán mờ 2 mặt tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp giá rẻ, tùy chọn số lượng, cán mờ 2 mặt tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp giá rẻ cán mờ 2 mặt

danh thiếp là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp hàng ngày, nhất là với những người thường xuyên gặp đối tác, khách hàng. 1 tấm danh thiếp tuy nhỏ gọn về kích thước nhưng lại giúp người cùng giao tiếp nắm bắt nhanh chóng thông tin cá nhân của đối tượng giao tiếp. Mặt khác nó còn cho phép bạn lưu trữ, cất giữ khi có nhu cầu.

Bạn có thể chọn in danh thiếp với bất kỳ chất liệu nào như thẻ nhựa, giấy in, giấy mỹ thuật. Để bảo vệ chất lượng bản in bạn nên cán màng mờ cho tấm danh thiếp. Mục đích chính của in danh thiếp giá rẻ cán màng mờ 2 mặt là bảo vệ bề mặt tấm danh thiếp, giữ chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

In danh thiếp số lượng lớn trên máy in offset

Bạn có thể in danh thiếp với bất kỳ số lượng nào. In danh thiếp giá rẻ được tính theo hộp. 1 hộp có 100 tấm. Tùy vào số lượng in mà có hình thức in tương ứng. Từ 1 – 5 hộp sẽ in kỹ thuật số, trên 5 hộp thì in offset.

Điểm khác nhau cơ bản của 2 kỹ thuật in ấn này là cách thức in và giá thành in. In kỹ thuật số là in phun mực in lên chất liệu in. In offset là tạo mẫu, khuôn rồi dập ép lên chất liệu. Với số lượng lớn thì in offset sẽ nhanh hơn.

Cả 2 loại hình in này đều là in nhanh giá rẻ, tuy nhiên nó chỉ tương ứng giữa số lượng với mỗi loại hình. Nghĩa là số lượng ít thì in phun còn số lượng nhiều thì in offset. Nếu như số lượng ít mà bạn in offset thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều còn nếu số lượng nhiều mà in phun kỹ thuật số thì lâu hơn.

Tại sao cần in danh thiếp?

danh thiếp có vai trò ngày càng quan trọng trong hoạt động giao tiếp hiện nay. Nó giúp cho quá trình giới thiệu khi gặp mặt lần đầu được rút ngắn lại cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc.

Mỗi tấm danh thiếp sẽ chứa đựng gần như đầy đủ thông tin khái quát về người sở hữu như tên, đơn vị chức vụ công tác, thông tin contact. In danh thiếp giá rẻ giúp cho:

  • Việc giới thiệu bản thân ngắn gọn và nhanh chóng hơn
  • Dễ dàng cất giữ danh thiếp
  • Thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp
  • Thể hiện được cá tính, phong cách của cá nhân

Tham khảo thêm tại http://innamecard.net.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ in PP, in hiflex tại:

>>http://inpp.com.vn/tags/in-pp-trong-nha.html

>>http://inhiflex.com/tags/backdrop.html


In danh thiếp giá rẻ, nhanh chóng, giao hàng tận nơi với In Kỹ Thuật Số

Khi bạn có bất cứ yêu cầu in ấn nào thì In Kỹ Thuật Số sẽ đáp ứng được cho bạn. Bạn có yêu cầu in ấn khổ lớn, in số lượng lớn hay in nhanh lấy gấp thì chúng tôi luôn đáp ứng được đơn hàng cho việc sử dụng của bạn.

Trải qua 10 năm cùng sự phát triển của ngành in ấn kỹ thuật số, chúng tôi có được dịch vụ in ấn hết sức đa dạng:

  • In khổ lớn (hiflex)
  • In quảng cáo (PP, hiflex, tờ rơi…)
  • In trang trí (Canvas, silk, backlit film)
  • In tem nhãn (Decal)
  • In thẻ nhựa (danh thiếp, thẻ nhựa các loại…)

Liên hệ in danh thiếp giá rẻ, nhanh chóng với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Xem thêm: Thông tin tham khảo

Xem thêm: Mua sắm thông minh

Tags: in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, inh danh thiếp chất lượng, in danh thiếp uy tính, inh danh thiếp ở HCM, in ấn, inh danh thiếp giá rẻ ơ HCM, in danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / In danh thiếp giá rẻ
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, inh danh thiếp chất lượng, in danh thiếp uy tính, inh danh thiếp ở HCM, in ấn, inh danh thiếp giá rẻ ơ HCM, in danh thiếp chất lượng cao
InDanhThiep.vn / In danh thiếp giá rẻ