In Danh thiếp đẹp hơn với chất liệu giấy Art

Thứ Tư, 21/10/2015, 23:19 GMT+7

Sử dụng danh thiếp hiệu quả chính là một cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả, thể hiện sự chuyên nghiệp, tính hiện đại và hội nhập của doanh nghiệp. Đầu tư một chiếc danh thiếp chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn là sử dụng danh thiếp đại trà.

Có thể bạn quan tâm: 

In giấy chứng nhận cho Trung tâm nghiên cứu ứng dụng khí công dưỡng sinh Kim Cang Thiền

In ấn danh thiếp tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Danh thiếp là một trong những vật dụng cần thiết của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào, được xem như là lý lịch trích ngang của người chủ sở hữu, là bộ mặt của doanh nghiệp.

Chất liệu thường dùng là giấy chất lượng cao, với các thông tin cơ bản như: tên họ, chức danh, cách thức liên hệ; nếu là danh thiếp của công ty nên có thêm logo, slogan tên của doanh nghiệp hoặc cơ quan,…

Sử dụng danh thiếp hiệu quả chính là một cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả, thể hiện sự chuyên nghiệp, tính hiện đại và hội nhập của doanh nghiệp. Đầu tư một chiếc danh thiếp chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn là sử dụng danh thiếp đại trà.

Ngoài kỹ thuật in tiến tiến, chất lượng mực cao, thì thành phần quan trọng là chất liệu in – giấy, chất liệu giấy càng cao thì sản phẩm in ra càng “mượt” và một trong những loại giấy chất lượng nhất là giấy art.

Tìm hiểu về chất lượng giấy Art

Giấy art hay còn gọi là giấy mỹ thuật, đây là loại giấy khi nhìn vào thấy lớp gân theo thớ giấy, loại giấy này có nhiều màu và nhiều loại gân được sử dụng trong in thiệp mời, lịch, danh thiếp cao cấp,…

Đặc biệt đây là loại giấy bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai khi in thành phẩm mực rất đẹp, mịn, khi in phun màu sẽ cho màu sắc tốt và chân thực nhất. Ngoài ra nó còn được tẩm những loại nước hoa cao cấp cho mùi hương rất dễ chịu – một trong những lý do giấy art được sử dụng cho các sản phẩm in cao cấp, như danh thiếp.

Các thông số kỹ thuật của giấy art (cụ thể là giấy Pelican)

  • Phân loại: gồm 4 loại chính, giấy art nhũ, giấy art gân, giất art trơn, giấy art màu
  • Cân nặng hay định lượng giấy cơ bản (g/m2): 80, 100, 110, 115, 120, 150, 170 và 230 gsm
  • Độ dày của giấy: đây là một trong những thông số quan trọng của giấy, với độ dày từ 0.03 – 0.25 mm giúp giấy art cứng và chắc, phù hợp với nhiều công nghệ in
  • Độ trắng ISO: 93 – 95% tức hệ số phản xạ ánh sáng của tờ giấy theo phản xạ của vật khếch tán lý tưởng tại chiều dài bước sóng. Thường thì các loại giấy cho chất lượng hình ảnh in tốt phải có độ trắng từ 70% trở lên…
  • Độ nhám: 2.2um thấp, bề mặt gần như phẳng, cho chất lượng in tốt nhất
  • Độ ẩm (moisture content): Là lượng nước có trong vật liệu 4.6 – 5.0
  • Độ đục (opacity): 90 – 95 % (độ phản xạ ánh sáng cao)
  • Độ bóng 33 – 35%

Dịch vụ in danh thiếp với giấy art chất lượng

Để đáp ứng được môi trường kinh doanh luôn cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi những cải tiến không ngừng, chúng tôi cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại sản phẩm. Đối với in danh thiếp, những mẫu mã mới nhất, chất liệu in tốt nhất luôn được chúng tôi thường xuyên cập nhật.

Với việc chúng tôi là nhà sản xuất và gia công trực tiếp bằng hệ thống máy móc in ấn kỹ thuật số tiên tiến do chính mình làm chủ sẽ đảm bảo cho quý khách một mức giá ưu đãi nhất.

Nguồn nguyên vật liệu luôn được cung ứng đầy đủ, với đa dạng chủng loại từ nhập khẩu đến sản phẩm trong nước, do đó, chúng tôi tự tin mang lại một mức giá hợp lý nhất cho đơn hàng của quý khách.

Tại InQuangCao.com đội ngũ nhân viên luôn được bồi dưỡng tay nghề thường xuyên, nâng cao kỹ năng làm việc cùng khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc theo nhóm, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, tạo nên những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn thường trực trong giờ hành chỉnh để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Với những kỹ năng giao tiếp thuần thục, hiểu rõ về sản phẩm, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tự tin mang đến những câu trả lời thỏa đáng nhất.

Để đáp ứng lại sự quan tâm của khách hàng, chúng tôi luôn hoàn thiện mình hơn, Cty TNHH In Kỹ Thuật Số mạnh dạn đầu tư hàng loạt thiết bị in ấn để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề chúng tôi tin rằng sẽ giúp quý khách có được 1 sản phẩm in hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm về  In quảng cáo Tp.HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in danh thiếp để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ các bạn tốt nhất.

Xem thêm: Tư vấn mua sắm

Xem thêm: Thảo luận

Tags: In danh thiếp, in giấy art, in ấn, in ấn quảng cáo, danh thiếp giấy art, giấy nghệ thuật, giấy mỹ thuật
InDanhThiep.vn / In danh thiếp giá rẻ
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: In danh thiếp, in giấy art, in ấn, in ấn quảng cáo, danh thiếp giấy art, giấy nghệ thuật, giấy mỹ thuật
InDanhThiep.vn / In danh thiếp giá rẻ