In danh thiếp dập nổi hoa văn độc đáo

Thứ Tư, 21/10/2015, 23:02 GMT+7

Một trong những cách trang trí "làm đẹp" cho danh thiếp chính là in danh thiếp dập nổi hoa văn độc đáo. Danh thiếp là sản phẩm cần phải có của mỗi người làm kinh doanh, dù đó là giảm đốc doanh nghiệp hay nhân viên kinh doanh của công ty.

In danh thiếp thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In danh thiếp thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Danh thiếp không chỉ là vật phẩm giúp giữ liên lạc mà còn là một cơ hội tốt để bạn gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng, đối tác hay khách hàng hiện tại của bạn. In danh thiếp dập nổi sử dụng kỹ thuật dập nổi trong in ấn. Thành phẩm mang lại luôn mang đến ấn tượng tốt hơn so với việc bạn chỉ thực hiện in trơn.

Bắt mắt hơn với in danh thiếp dập nổi

Muốn danh thiếp của bạn tạo được ấn tượng ngay với người nhận, hãy thực hiện in danh thiếp dập nổi hoa văn. Các hoa văn trước đây làm nền nay lại tạo nên điểm nhấn, giúp làm nổi bật hơn nửa thông tin trên danh thiếp, dập nổi ở mặt trước thì tại mặt sau đó sẽ là mặt chìm. Tấm danh thiếp của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn trong phần còn lại của xấp danh thiếp mà người nhận đã nhận.

Thực hiện in danh thiếp dập nổi nhanh dễ dàng hơn với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thật đơn giản để thực hiện in danh thiếp dập nổi hoa văn với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số. Bước đấu tiên là liên hệ in ấn, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline in ấn của chúng tôi (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 để nhân viên kinh doanh trả lời ngay các thắt mắc của bạn.

Hoặc cách khác, bạn có thể gủi yêu cầu in ấn danh thiếp của mình với việc gửi mail nhanh dễ dàng theo mẫu có sẵn của chúng tôi, nhu cầu in ấn của bạn sẽ được nhân viên kinh doanh chúng tôi tiếp nhận và liên hệ báo giá nhanh nhất trong thời gian có thể.

Sự hỗ trợ từ hệ thống máy in ấn và gia công hiện đại trong in danh thiếp dập nổi hoa văn

Để thực hiện in ấn danh thiếp, bước đầu sẽ thực hiện in ấn bình thường với công nghệ in offset 4 màu nhanh chóng, tiếp đó là khâu hoàn thiện sản phẩm với gia công dập nổi hoa văn. Dập nổi hoa văn, làm cho danh thiếp của bạn thêm thu hút có vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên đến khách hàng.

Thực hiện dập nổi với máy dập hiện đại từ chúng tôi, đồng thời nhân viên in ấn với nhiều năm kinh nghiệm gia công sẽ thực hiện gia công chính xác với mẫu in, tránh các lỗi như màu sắc hoa văn không khớp với hoa văn đã được in ấn, dập hoa văn bị lệch.

Liên hệ thực hiện in danh thiếp dập nổi ngay hôm nay với chúng tôi – Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để nhận được sản phẩm in ấn chất lượng cùng dịch vụ tư vấn tận tình nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây.

Xem thêm: Mách bạn mẹo mua sắm

Xem thêm: Bài hay nên đọc

Tags: in danh thiếp, inh danh thiếp giá rẻ, in ấn, in danh thiếp chất lượng, in danh thiếp dập nổi, in danh thiếp nhanh, in danh thiếp uy tín, in danh thiếp gia công dập nổi
InDanhThiep.vn / In danh thiếp giá rẻ
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: in danh thiếp, inh danh thiếp giá rẻ, in ấn, in danh thiếp chất lượng, in danh thiếp dập nổi, in danh thiếp nhanh, in danh thiếp uy tín, in danh thiếp gia công dập nổi
InDanhThiep.vn / In danh thiếp giá rẻ