In danh thiếp cho nhân viên kinh doanh

Thứ Tư, 21/10/2015, 23:14 GMT+7

Danh thiếp cho nhân viên kinh doanh tưởng chừng như cũng giống như các nhân viên khác, tuy nhiên nếu xem xét trên tính chất công việc thì có một số điểm đặc trưng riêng.

In danh thiếp cho nhân viên kinh doanh

Sự thay đổi nhanh chóng các nhân viên kinh doanh diễn ra nhanh hơn so với các vị trí khác, một phần do áp lực doanh số bán hàng. Vậy điều này ảnh hưởng gì đến danh thiếp? Nhân viên kinh doanh là người cần đến và sử dụng nhiều nhất danh thiếp, mọi khách hàng mà họ gặp đều cần đến một chiếc danh thiếp để tiện liên hệ. Do đó, doanh nghiệp trang bị danh thiếp càng sớm cho nhân viên của mình càng giúp họ nhanh chóng đạt hiệu quả cho công việc.

In ấn danh thiếp nhanh là dịch vụ mà các doanh nghiệp này luôn cần đến.

In nhanh danh thiếp với Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Hiểu được nhu cầu in ấn danh thiếp nhanh cho nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp, chúng tôi mang đến dịch vụ in ấn danh thiếp nhanh; giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và nhiều công đoạn cho việc in danh thiếp.

Ngay từ giai đoạn đầu tiên, quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi bản thiết kế, mẫu của danh thiếp, chúng tôi sẽ lưu giữ chúng. Sau đó, nếu cần in ấn nhanh cho một số nhân viên của doanh nghiệp, quý khách chỉ cần liên hệ điện thoại (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc gửi mail về innhanh@inkythuatso.com để đưa yêu cầu in ấn như số lượng, thời gian giao, thông tin in ấn trên danh thiếp,… Chúng tôi sẽ tiếp nhận và thực hiện đơn hàng nhanh nhất có thể.

Sản phẩm in ấn và gia công danh thiếp của Cty TNHH In Kỹ Thuật Số luôn đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thành cho từng đơn hàng. Một vài thông tin về sản phẩm danh thiếp sau sẽ giúp quý khách hiểu hơn về vật phẩm hữu ích trong kinh doanh này.

1. Quy cách sản phẩm

Danh thiếp - Namecard với các thông tin cơ bản như: tên họ, chức danh, cách thức liên hệ; nếu là danh thiếp của công ty nên có thêm logo, slogan tên của doanh nghiệp hoặc cơ quan,…

2. Kích thước chuẩn

 • 5 x 9 cm
 • 5,5 x 9 cm
 • 4 x 8,5 cm
 • 4,5 x 8,5 cm

3. Kỹ thuật in

Phương pháp in offset 4 màu cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in. Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.

4. Chất liệu in

 • Giấy Couche Matt: có cán màng bóng, màng mờ một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước.
 • Giấy Bristol: Giấy Bristol là loại giấy thường có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp.
 • Giấy mỹ thuật: dùng cho các loại danh thiếp cao cấp, danh thiếp “độc”  tạo sự khác biệt. Do sự đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân, sọc dọc, sọc ngang, gân lượn sóng,… nên luôn mang đến những trải nghiệm sử dụng mới. Thường với giấy có vân sần thì không sử dụng phương pháp in offset, không cán màng mà chỉ in được màu pha.
 • Giấy Duplex: Có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi, phù hợp với sản phẩm danh thiếp cần độ cứng cáp, vì định lượng giấy thường trên 300g/m2.

5. Gia công sau in

 • Dập nổi

Kỹ thuật dập chữ nổi (letterpress) trên danh thiếp đang trở thành xu hướng phổ biến trong thiết kế danh thiếp. Danh thiếp dập nổi luôn tạo cảm giác tinh tế, sang trọng, tạo sức hút nhất định khi kết hợp với những mẫu thiết kế độc đáo.

Kỹ thuật dập chữ nỗi là sử dụng một bề mặt với những chữ cái được làm nổi lên, in màu rồi sau đó ấn xuống những tấm giấy dầy, mềm.

 • Kéo nhũ bạc

Kéo nhũ là hình thức dán lên bề mặt giấy những hình ảnh, chữ nhũ bạc, công đoạn này yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao.

Nhũ bạc có màu ánh bạc như: ánh bạc như foil nhôm, inox hoặc bạc mờ. Qua đó tạo được sự bắt mắt cho người nhận được danh thiếp.

Chất lượng của một bản kéo nhũ đẹp: giữ được màu sắc của nhũ, độ bóng có được, độ bền của lớp nhũ khi ma sát nhiều, Các đường in không lem, gọn không bị mất, độ sắc nét cao; độ kết dính giữa lớp nhũ bạc và phần giấy.

 • Cán màng (bóng hoặc mờ)

Đây được xem là kỹ thuật gia công phổ biến nhất đối với gia công trong in danh thiếp. Với 4 loại cán màng là: cán màng mờ, cán màng láng, cán màng định vị và cán màng định vị nghệ thuật.

Liên hệ in ấn danh thiếp nhanh cho nhân viên kinh doanh tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Bạn đang có nhu cầu in ấn danh thiếp cho nhân viên kinh doanh của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với InQuangCao.com sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí với dịch vụ in ấn giả rẻ từ chúng tôi.

Để tham khảo thêm về mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ cho bạn.

Xem thêm: Tư vấn giải đáp

Xem thêm: Bài nên đọc

Tags: in danh thiếp, in danh thiếp nhân viên, nhân viên kinh doanh, danh thiếp nhân viên, danh thiếp giá rẻ, danh thiếp nhanh, in ấn nhanh, in ấn danh thiếp tại tphcm
InDanhThiep.vn / In danh thiếp giá rẻ
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: in danh thiếp, in danh thiếp nhân viên, nhân viên kinh doanh, danh thiếp nhân viên, danh thiếp giá rẻ, danh thiếp nhanh, in ấn nhanh, in ấn danh thiếp tại tphcm
InDanhThiep.vn / In danh thiếp giá rẻ