Danh thiếp cafe in mã Qr code giới thiệu website cửa hàng

Thứ Tư, 21/10/2015, 23:01 GMT+7

Danh thiếp cafe là một trong những cách hiệu quả nhất giúp giới thiệu và quảng bá quán cafe của bạn đến với khách hàng. Đây được xem là một trong những công cụ marketing mà bất kỳ ai làm kinh doanh, mở cửa hàng đều cần phải có.

Có thể bạn quan tâm: 

Chất lượng sản phẩm được quy định như thế nào tại công ty in kỹ thuật số

Thực hiện danh thiếp cafe có mã QR code tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thực hiện danh thiếp cafe có mã QR code tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Danh thiếp cafe có thể được gửi kèm trong đơn giao hàng hoặc được trực tiếp trao tay khách hàng, nó được xem như một lời mời gọi khách hàng đặt hàng.

Sự cần thiết in ấn danh thiếp cafe tại các cửa hàng cafe

Không tín đến các chuỗi cửa hàng cafe có sự đầu tư lớn cả về vốn lẫn quảng bá, những quán cafe tiện lợi nhỏ được các hộ gia đình hoặc các bạn trẻ mở lên cần nhanh chóng tạo được hệ thống khách hàng thường xuyên cho mình.

Bên cạnh chăm chút cho chất lượng của từng món đồ uống, sự tận tình trong phục vụ thì việc quảng bá cho càng nhiều người biết đến quán cafe là cực kỳ quan trọng. Không quá xa vời, thực tế trước mắt, hãy chắc rằng nhân viên của những công ty, cửa hàng gần bạn nhất đã có được trong tay tấm danh thiếp cafe của bạn.

Để biết thêm về thông tin và các mẫu danh thiếp café thông dụng hiện nay, bạn có thể liên hệ về hotline in ấn (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 để được tư vấn và giới thiệu.

Tích hợp mã QR code trong danh thiếp café

Việc tạo và in ấn danh thiếp kèm theo mã QR code này hoàn toàn đơn giản, với nhiều công cụ hỗ trợ tạo mã QR code online, bạn chỉ cần lựa chọn những thông tin nào cần được mã hóa như đường link website, số điện thoại đặt hàng nhanh,… để thực hiện.

Nếu chưa có mã QR code, bạn có thể liên hệ nhanh đến với chúng tôi qua việc gửi yêu cầu in ấn danh thiếp cafe về innhanh@inkythuatso.com để được thực hiện nhanh chóng.

In ấn danh thiếp cafe thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Không những sử dụng những chất liệu và công nghệ in offset hiện đại nhất, mà chúng tôi còn đảm bảo tính nghệ thuật trên từng sản phẩm với chất lượng đồng đều, thu hút người nhận trên từng chi tiết của danh thiếp.

Máy in offset 4 màu cho phép quy trình in ấn được thực hiện nhanh chóng với chất lượng màu sắc đẹp và đạt 9/10 so với hình ảnh thiết kế hiển thị trên máy tính. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo cho danh thiếp cafe của bạn được in ấn với chất lượng cao nhất.

Ngay khi có nhu cầu in ấn danh thiếp cafe tích hợp mã QR code, bạn nhanh chóng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây. Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: Tiêu dùng thông minh

Xem thêm: Bài viết hay nên đọc

Tags: Danh thiếp cafe, In danh thiếp cafe, in danh thiếp cafe chất lượng, in danh thiếp cafe giá cạnh tranh, in danh thiếp cafe sắc nét, in danh thiếp cafe tại Tp.HCM, in danh thiếp, inh danh thiếp giá rẻ, in ấn
InDanhThiep.vn / In danh thiếp giá rẻ
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: Danh thiếp cafe, In danh thiếp cafe, in danh thiếp cafe chất lượng, in danh thiếp cafe giá cạnh tranh, in danh thiếp cafe sắc nét, in danh thiếp cafe tại Tp.HCM, in danh thiếp, inh danh thiếp giá rẻ, in ấn
InDanhThiep.vn / In danh thiếp giá rẻ